CHỌN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐẸP

CÁCH CHỌN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐẸP

Đồng phục ngoài giá trị của một bộ quần áo bình thường còn thể hiện bộ mặt của công ty, tùy vào mục đích khác nhau chúng ta có thể chọn những bộ đồng phục đặc biệt của riêng công ty mình. Thông dụng và đẹp nhất là áo thun

–         Đồng phục công ty mặc thường xuyên : Nếu bạn chọn đồng phục để mọi người trong công ty mặc nhiều lần vào các dịp đặc biệt thì các bạn có thể chọn áo thun cá sấu (Lascos)  chất liệu đẹp vừa mặc đi làm vừa mặc đi du lịch, team building.

Ao_teambiulding

–         Đồng phục công ty đi du lịch: Nếu bạn chọn đồng phục để mọi người trong công ty đi du lịch có thể là cả người thân thì phù hợp nhất là áo thun k cổ cotton từ 65% trở lên vừa năng động, trẻ trung lại thích hợp với các hoạt động ngoài trời.

Dong_phuc_su_kien

–         Đồng phục sự kiện, quà tặng: Mặt hàng phục vụ cho mục đích này thường sử dụng k dài mang tính chất kỷ niệm ví dụ “ 20 năm thành lập”, “ tri ân khách hàng thứ 1 triệu”…. nên chỉ cần chọn áo thun cotton hoặc cá sấu  35% đến 65%, tất nhiên là hầu bao dư giả thì bạn vẫn có thể chọn chất liệu cotton cao cấp hơn.

Dong_phuc_congty

http://dongphucphuonguyen.com.vn/

https://www.facebook.com/dongphucphuonguyen

–         Đồng phục thể thao: Khi hoạt động thể thao bạn có thể chọn chất Poly 100% mát mà không thấm mồ hôi

Dongphuctennis

–         Logo, hình in và màu sắc phù hợp:  Logo công ty các bạn có thể in hoặc thêu, ưu điểm của in là nhẹ in được mọi kiểu logo, còn thêu thì sang trọng nhưng không thêu được các logo có nhiều chi tiết nhỏ. Logo công ty thì thường có sẵn nên bạn chỉ cần chọn màu áo cho phù hợp theo một mẹo phối màu sau :
Đen  >< vàng
Xanh lá cây >< trắng
Đen  >< trắng
Đỏ >< vàng
Xanh lá cây  >< đỏ

14502784_1187439334649332_4413615711586803014_n