Giới thiệu

ĐỒNG PHỤC PHƯƠNG UYÊN
Xưởng may đồng phục Phương uyên  chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồng phục học sinh, đồng phục mầm non, đồng phục tập thể, áo đôi, áo gia đình giá gốc toàn quốc
Kính gửi quý khách hàng: Trước tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã và đang tiếp tục quan tâm, hợp tác, ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi xin chúc quý khách hàng luôn có sức khỏe dồi dào. Sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng là niềm động viên to lớn đối với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngại làm việc ngày đêm để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi làm việc bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình, mong quý khách hàng ngày càng yêu quý và ủng hộ ĐỒNG PHỤC PHƯƠNG UYÊN nhiều hơn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.
Phương châm của chúng tôi:
Luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, là động lực để chúng tôi làm việc. Khách hàng có hài lòng thì doanh nghiệp mới có lợi nhuận. Vì vậy xin quý khách hàng hãy luôn tin tưởng chúng tôi, hãy cho ý kiến nếu thấy chưa hợp lý, chúng tôi luôn luôn lắng nghe.
Hình ảnh xưởng may
Chúng tôi có 2 xưởng may với dây chuyền sản xuất hiện đại với đầy đủ máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề. Năng lực sản xuất lên tới hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày. Với những đơn hàng lớn cần lấy gấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0978562566, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý vị.
Để được một sản phẩm mà quý khách mặc trên người, chúng tôi đã xử lý qua rất nhiều công đoạn, từ xử lý màu, đến khâu cắt, khâu hoàn thành từng chi tiết, lắp ráp các chi tiết, ra thành phẩm, thêm nhãn mác, kiểm tra, đóng gói và chuyển tới tay khách hàng. Từng giai đoạn đều được thực hiện nghiêm ngặt, đúng quy chuẩn. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Hình ảnh xưởng in
Chúng tôi có một xưởng in với quy mô và máy móc hiện đại. Xưởng in của chúng tôi có đầy đủ các công nghệ in hiện đại nhất: in chuyển nhiệt, in lụa, in kỹ thuật số, thêu vi tính. Đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách.
Văn phòng tại  Hà Nội:
Địa chỉ: Số 35, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sdt: 0978562566/0914809408
Chúng tôi xin cam kết:
–         Đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất
–         Sản phẩm có giá rẻ nhất
–         Tư vấn thiết kế miễn phí
–         Giao hàng tận tay quý khách hàng
–         Quý khách hàng sẽ được hài lòng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi
Sản phẩm chuyên sỉ và lẻ
–         Áo đôi, áo gia đình
–         Đồng phục nhóm
–         Đồng phục học sinh
–         Đồng phục mầm non
–        Đồng phục công nhân
–         Đồng phục nhà hàng.
–         Chuyên sỉ áo thun trơn
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.